Recent posts

Acnes C10 – Sản Phẩm Đặc Trị Vết Thâm Và Sẹo, 15ml

01:29 0 Comments

1. Công thức của sản phẩm           

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có công thức chuyên biệt dành cho việc điều trị các vết thâm do mụn. Các sản phẩm chứa Allium Cepa, Pionin và Vitamin B3 được các chuyên gia khuyên dùng. Trong khi Allium Cepa và Vitamin B3 có tác dụng làm sáng da, làm mờ các vết thâm thì Pionin ngăn mụn tái phát nhờ khả năng kháng vi khuẩn P.Acnes – nguyên nhân chính khiến da bị mụn. Ngoài ra, nếu bạn có thói quen trang điểm thì MPS là thành phần tiếp theo bạn cần quan tâm khi lựa chọn. Vì MPS giúp tăng khả năng thấm nhanh qua da lên đến 50 lần. Với MPS bạn sẽ không phải cần chờ đợi lâu để trang điểm sau khi sử dụng sản phẩm điều trị vết thâm mụn: https://chiaki.vn/acnes-c10-san-pham-dac-tri-vet-tham-va-seo

Acnes C10 – Sản phẩm đặc trị vết thâm và sẹo siêu hiệu quả

2. Được nghiên cứu và kiểm nghiệm da liễu

Da mặt là vùng da nhạy cảm, nên bạn luôn thận trọng với các sản phẩm được bôi lên vùng da này. Lựa chọn các sản phẩm trị thâm mụn được các viện nghiên cứu uy tín quốc tế kiểm nghiệm và đánh giá sẽ mang đến sự an tâm khi sử dụng.

3. Lời khuyên từ chuyên gia

Nếu bạn còn phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm trị thâm mụn phù hợp cho mình thì hãy tham khảo ý kiến từ chuyên gia để có cái nhìn toàn diện nhất nhé.

Unknown

Some say he’s half man half fish, others say he’s more of a seventy/thirty split. Either way he’s a fishy bastard.

0 nhận xét: